Nhận làm seo website

Ví dụ như: Gửi biểu mẫu, đăng ký dịch vụ, đăng ký để mua sản phẩm,…

Muốn thựcBạn có thể thu thập Email, thu thập thông tin khách hàng, tối ưu SEO, chạy quảng cáo Google, cung cấp thông tin chi tiết, các thông tin đặc biệt về sản phẩm dịch vụ, chạy quảng cáo Social Media, …

Những bước SEO web lên Top bền vững.

Những bước để có được cách SEO web hiệu quả để bạn có thể có được trang web chuẩn seo chất lượng, được lên Top hiệu quả và có được tỷ lệ truy cập tốt hơn từ khách hàng

Tối ưu tên miền của web, trang đích nên được tối ưu dưới tên miền riêng của bạn
Tối ưu hóa URL cho web, phải thân thiện với SEO. Tất cả phải được viết thường, không có khoảng trắng, những từ tách riêng phải được nối với nhau bằng ký tự “-”
Tạo web có HTTPS tăng được độ uy tín với người dùng, và đó cũng là yếu tố để giúp tăng thứ hạng cho Website của bạn trên bảng xếp hạng Google
Chọn từ khóa muốn xếp hạng, từ khóa đó phải có trong web. Lợi thế là khi bạn dùng để chạy quảng cáo thì có thể ưu tiên hiển thị tốt hơn
Tối ưu SEO Onpage cho web, bạn có thể thêm từ khóa chính (main keyword) trong URL, thêm từ khóa trong thẻ Title của bạn, thêm từ khóa trong Meta Descriptions.

Các kết quả trả về từ Google Maps không chỉ cung cấp vị trí mà còn đi kèm nhiều chỉ mục liên quan đến doanh nghiệp, trong đó có cả thông tin liên hệ.

Hơn nữa, hầu hết các lượt tìm kiếm trên Google Maps là đến từ thiết bị di động, nên khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp chỉ với một chạm duy nhất.

Đối với các doanh nghiệp bán dịch vụ hoặc sản phẩm, họ còn có thể tích hợp đường link dẫn trực tiếp đến website trên Google Maps.

Ngoài ra nếu biết cách SEO Google Maps đúng cách thì doanh nghiệp sẽ có vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm từ Google Maps, giúp làm tăng mức độ uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Và một lợi ích quan trọng nữa là SEO Google Maps giúp làm tăng trải nghiệm khách hàng khi các kết quả trả về bao gồm nhiều thông tin quan trọng như: địa chỉ, email, website, hình ảnh, đánh giá,…

Trong những phần tiếp theo, Viet SEO sẽ hướng dẫn cách SEO Google Maps hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp của bạn giữ vững vị trí của mình trong Local 3-Pack của Google Maps.

Cách Google đánh giá thứ hạng của địa điểm.

Google đánh giá xếp hạng của các vị trí dựa vào các tiêu chí như: mức độ liên quan, khoảng cách địa lý và nhận dạng tên. Cụ thể thì sẽ có hai trường hợp tìm kiếm như sau:

Nhận làm seo website

Từ khóa SEO là từ và cụm từ khóa trong content website giúp mọi người có thể tìm thấy trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ “nói cùng ngôn ngữ” với khách hàng tiềm năng thông qua content – nhưng để dẫn dắt được khách hàng đến được website, ban cần từ khóa SEO kết nối giữa truy vấn người dùng và content trang web. Đây là lý do tại sao phát triển danh sách từ khóa là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO từ khóa nói riêng. Vì các từ khóa sẽ là nền tảng cho tất cả các nỗ lực triển khai SEO khác, rất đáng để dành thời gian và đầu tư để đảm bảo các từ khóa SEO của bạn được chắt lọc và sẽ tạo ra hiệu quả.


Nếu người dùng search từ khoá không chứa tên doanh nghiệp thì Google Maps sẽ đề xuất 3 kết quả phù hợp nhất. Các thông tin được hiển thị gồm có: tên doanh nghiệp, xếp hạng đánh giá và địa chỉ.

Google đánh giá xếp hạng Local 3-Pack dựa trên các tiêu chí:

Ưu tiên doanh nghiệp có vị trí địa lý gần với người tìm nhất.
Ưu tiên doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực và uy tín.

Hành vi search của người dùng đã thay đổi.

Số liệu nghiên cứu của google trên toàn cầu cho biết 74% người dùng trước khi đến cửa hàng mua hàng đều tìm kiếm thông tin online về sản phẩm.

Trong số đó có đến 51% người dùng được khảo sát họ sử dụng google để tìm kiếm thông tin online về sản phẩm muốn mua.

Và có đến 59% người dùng được khảo sát họ sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin trước khi đến cửa hàng để mua hàng.

Chính sự thay đổi và tiến bộ nhảy bậc về công nghệ này mà hành vi search của người dùng trở nên khó đoán hơn trước kia nhiều.

Trước tiên người dùng nghe hoặc thấy hình ảnh về một sản phẩm thông qua truyền thông, quảng cáo hoặc được người khác giới thiệu.

Sau đó họ bắt đầu thấy thích thú, muốn quan tâm về sản phẩm này. Tiếp tục muốn sở hữu sản phẩm này thì người dùng cần phải ghi nhớ và đi đến địa điểm mua hàng hoặc đặt hàng online.

Trong mô hình này chưa thấy được mối tương tác giữa người bán hàng và người sử dụng dịch vụ vậy nên không có sự kết nối nào giữa hai đối tượng này.

Từ đó lượng khách hàng bị rớt khá nhiều qua từng giai đoạn và đánh mất cơ hội bán hàng tiềm năng.

Traffic của SEO tổng thể không ngừng tăng:

Từ khóa volume thấp có khả năng tăng trong tương lai và SEO tổng thể luôn triển khai những Nội dung đó (theo khái niệm SEO tổng thể là gì bên trên) còn SEO từ khóa thì không (Đọc ví dụ 1 để hiểu rõ hơn).

SEO tổng thể triển khai toàn bộ Nội dung và Nội dung bao phủ ngành. Vậy nên khi xuất hiện 35% từ khóa mới (Công bố của google) thì SEO tổng thể vẫn có Nội dung lên top và mang lại traffic (Đọc ví dụ 2 để hiểu rõ hơn).

Lên top nhanh và bền vững sau khi google cập nhật thuật toán

Cập nhật thuật toán google và phương pháp SEO tổng thể đều nhằm mục đích để tăng trải nghiệm cho người dùng. Trong khi đó SEO từ khóa chỉ chọn những hotkey phục vụ mục đích bán hàng khiến trải nghiệm của người dùng không được đầy đủ.

Đặc biệt Google ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của Nội dung khiến chúng luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật.

Thế nên Cách SEO tổng thể luôn được Google đánh giá cao hơn so với SEO từ khóa vì Nội dung đầy đủ và tốt nhất cho người dùng.

So sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu SEO từ khóa là gì? SEO từ khóa là phương pháp SEO tập trung vào các từ khóa HOT, có độ cạnh tranh cao, có nhiều lượt truy cập mang đến traffic lớn cho website.

Vì vậy những từ khóa có ít lượt search, từ khóa thông tin thường bị bỏ qua không seo đến.

Trong khi đó SEO tổng thể như đã trình bày ở trên mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp cũng như cho người dùng.

Bên dưới đây là bảng so sánh hai phương pháp SEO tổng thể và SEO từ khóa để khách hàng có thể đánh giá chính xác hơn về hiệu quả của từng phương pháp.

Nghiên cứu từ khóa

Quá trình SEO tổng thể không thế thiếu đi bước nghiên cứu từ khóa. Công việc này được định hướng như nền tảng gốc rễ để có thể triển khai tốt 6 công việc tiếp theo.

Đồng thời khi đã lên được bộ từ khóa ngành bạn cũng có thể xác định được rõ ràng hơn về chân dung khách hàng, họ là ai, cần gì và quy trình tìm kiếm ra sao…

Bản chất công việc này giúp các nhóm từ khóa có thể internal link cho nhau từ đó giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trên website.

Ngoài ra cấu trúc website chính xác còn giúp SEOer có nền móng để lên kế hoạch số lượng bài viết cho website cũng như quản lý Nội dung một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó công việc này còn tránh được lỗi trùng lặp trên website, nhờ vậy website sẽ có được những tín hiệu tốt nhất đối với công cụ tìm kiếm google.

Phân tích dữ liệu website và tình hình lên top.

Cuối cùng sau mỗi quá trình làm SEO thì cần phải phân tích dữ liệu và đánh giá. Những công cụ SEO cơ bản nhưng vô cùng hữu ích cho quá trình phân tích và đánh giá gồm có:

Serprobot: Sử dụng công cụ đánh giá Serprobot để có thể xem và đánh giá thứ hạng từ khóa. Nếu muốn bạn cũng có thể xuất dữ liệu xuống excel để có thể phân tích chi tiết về trang đích, top từ khóa, sự thay đổi thứ hạng…

Google Analytic: Công cụ đánh giá uy tín tiếp theo chính là Google Analytic.

Nhận làm seo website

Search Console: Ngoài ra một công cụ để đánh giá và phân tích dữ liệu không thể thiếu khác chính là Search Console.

Với công cụ miễn phí này các SEOer cũng như khách hàng có thể theo dõi lượng click, tỷ lệ người dùng vào website và còn có thể nhận thông báo các trường hợp lỗi website được ghi nhận bởi google.

Để website thực sự khỏe mạnh và giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thì quá trình SEO không chỉ để lên top. Bên cạnh đó SEO website còn cần phải tăng thêm traffic, nâng cao tính cạnh tranh đặc biệt là bán được hàng.

Vậy thì seo tổng thể chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Giá trị SEO tổng thể mang lại cho trang web – Tăng trải nghiệm người dùng

Khi website làm SEO tổng thể sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khách hàng ngày càng có nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách cụ thể và chính xác, công cụ tìm kiếm cũng đưa ra các thuật toán để ưu tiên trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn.

Do đó khi làm SEO tổng thể sẽ giúp website có khả năng xếp hạng tốt hơn từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Một số bước tăng trải nghiệm người dùng với trang web:

+ Tối ưu hóa thời gian tải trang: Khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ một trang web load quá chậm, nếu website chạy chậm khách hàng sẽ rời đi tìm kiếm trang web khác để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ.

Google đã thông báo cập nhật thuật toán mới của mình về các chỉ số Core Web Vitals để kết hợp cùng các yếu tố trải nghiệm trang (Page Experience) trước đó để làm tín hiệu xếp hạng website.

+ Nội dung chất lượng: Một website có Nội dung sơ sài, đơn điệu sẽ không thỏa mãn được trải nghiệm người dùng.

Ngược lại một Nội dung đầy đủ, đồng thời trình bày dễ nhìn, dễ hiệu sẽ tăng thời gian khách hàng ở lại trang web, đây cũng là một tiêu chí quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng Nội dung được cao hơn.

+ Cấu trúc lại website thân thiện, quen thuộc, dễ sử dụng: Một cấu trúc website mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm các thông tin.

Khi website có cấu trúc tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục và ưu tiên cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Tăng traffic mạnh mẽ và bền vững.

Có nhiều cách để tăng traffic vào website như quảng cáo Google ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo youtube,….

Nhưng cách tối ưu Nội dung website để trang web xếp hạng trên kết quả tự nhiêm trên công cụ tìm kiếm là cách đem lại traffic bền vững và mạnh mẽ nhất vì không phải chỉ một số từ khóa mà sẽ có đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa được lên top.

Khi chúng ta mua bất kỳ sản phẩm nào thường chúng ta sẽ tìm kiếm các thông tin để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm đó.

Khi website làm SEO tổng thể sẽ cần phân tích và có Nội dung đa chiều như vậy để tiếp cận khách hàng, càng thỏa mãn được nhu cầu người dùng thì Nội dung đó càng được ưu tiên lên top và cứ thế tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững

So với một số từ khóa đơn lẻ, thì seo tổng thể sẽ giúp bạn có truy cập từ nhiều nguồn.

Nếu từ khóa chính của bạn không ổn định thì bạn đã có các từ khóa khác hỗ trợ, điều này giúp bạn có một lượng khách truy cập ổn định hơn hẳn so với chiến dịch SEO một số từ khóa đơn lẻ.

– Hàng ngàn từ khóa lên top hiệu quả

Theo phân tích từ Công cụ Ahrefs..com trong cơ sở dữ liệu Công cụ Ahrefs. thì các chuyên gia Công cụ Ahrefs. thấy rằng có đến 92,42% trong số đó nhận được 10 lượt tìm kiếm từ khóa mỗi tháng hoặc ít hơn.

Phương pháp làm SEO tổng thể sẽ tập chung vào các từ khóa dài và có độ cạnh tranh thấp.

Lượng tìm kiếm thấp nhưng hiệu quả đạt được lại cao từ đó đem lại hàng trăm nghìn lượt truy cập chất lượng cho website của công ty, doanh nghiệp làm SEO tổng thể.

Giá trị SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp.

– Tăng doanh số bán hàng

Dù bạn làm seo từ khóa hay seo tổng thể hay dùng các phương pháp marketing hiện đại thì mục đích cuối cùng vẫn là hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty bạn đang cung cấp.

SEO tổng thể giúp website bạn chiếm lĩnh hàng trăm, ngàn từ khóa trên top là những từ khóa ngách, những từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm.

Khi bạn thực hiện một chiến lược marketing nào trên mạng internet thì mục đích cuối cùng vẫn là hướng đến những khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty bạn đang cung cấp.

Như tôi đã phân tích ở trên khi làm SEO tổng thể website của cửa hàng bạn sẽ hướng đến 99,84% truy vấn với một nghìn hoặc ít hơn các tìm kiếm mỗi tháng, tức là, các từ khóa dài.

Khách hàng có thể tìm đến website bạn thông qua nhiều từ khóa khác nhau mà bạn không ngờ đến. Nếu website được tối ưu tốt đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của họ.

Giờ đây, chúng ta có thể tích hợp chiến dịch SEO với một chiến dịch remarketing để liên tục quảng cáo các sản phẩm của công ty bạn đến những khách hàng tiềm năng có ý định mua sản phẩm đó.
– Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng tới, khi làm SEO tổng thể mỗi một bài viết bạn sẽ cần hướng tới và thỏa mãn một nhu cầu tìm kiếm cụ thể nào đó.

Khi khách hàng lướt xem Nội dung và thỏa mãn được nhu cầu của họ thì sẽ tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng.

Để nhắm đúng khách hàng mục tiêu khi làm Nội dung cho website bạn cần phác thảo ra được những đặc điểm của khách hàng như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, hành vi,…

Sau đó nghiên cứu đối thủ cạnh tranh xem đối thủ của bạn đang cung cấp thông tin gì đến khách hàng.

Hiện tại Google đã đưa ra quy chuẩn về Content, Website (E-A-T), tức là thuật toán để loại bỏ những Nội dung không chính xác, không được kiểm chứng về chuyên môn.

Vì vậy khi đăng tải bài viết bạn nên có tham khảo tư vấn chuyên môn của các chuyên gia hoặc tổ chức đã được công nhận.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Khi làm SEO tổng thể khi khách hàng tìm kiếm mọi từ khóa liên quan trên công cụ tìm kiếm thì đều ra website của cửa hàng bạn. Thật bất ngờ khi họ “đi đâu cũng gặp bạn” phải không?

Ví dụ: Khi khách hàng có nhu cầu mua laptop nhưng họ không biết hãng nào tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Họ sẽ liên tục tìm kiếm các thông tin liên quan trên công cụ tìm kiếm.

Khi bạn xuất hiện với tần số quá nhiều thì họ sẽ bắt đầu để ý bạn là ai và rất có thể họ sẽ mua một sản phẩm nào đó tại website của cửa hàng bạn.

– Nâng cao khả năng cạnh tranh

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi từ khóa liên tục bị đẩy xuống rồi lại mất chi phí để đẩy lên.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có tiềm lực mạnh thì điều này càng không thể. Việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn.

Ngoài ra, việc website được lên hạng đồng bộ sẽ tạo sự kiên kết bền vững, mang lại thế mạnh toàn diện cho website.

– Tiết kiệm chi phí với SEO tổng thể.

Việc trả tiền cho các dịch vụ seo hoặc nhân viên để SEO các từ khóa ngắn sẽ mất một nguồn kinh phí không hề nhỏ.

Vì vậy, thay vì SEO nhiều từ khóa thì bạn hãy sử dụng Dịch Vụ SEO tổng thể để tối thiểu hóa thấp nhất, chi phí mà website lại có độ phủ rộng hơn.

Khác biệt về số lượng từ khóa

SEO từ khóa chỉ tập trung vào vài từ khóa nhất định và thường rất ít, chủ yếu là các từ khóa ngắn như quần áo, túi xách, ô tô….

Đây là những từ khóa thông dụng, có độ cạnh tranh cực cao và dường như khách hàng sẽ không gõ những cụm từ như vậy khi họ tìm kiếm một sản phẩm cụ thể nào đó.
Xây dựng bộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ liên quan đến sản phẩm, đặc biệt bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài đánh trúng vào tâm lý khách hàng, giúp kích thích tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Khác biệt về nền tảng SEO

• SEO từ khóa: SEO từ khóa dựa trên tối ưu website và phụ thuộc nhiều vào hệ thống backlink. Vì vậy, sau khi đạt Top vẫn liên tục phải duy trì chất lượng các liên kết trỏ về nếu không muốn bị Google đánh sập vì spam.

• SEO tổng thể: SEO tổng thể nhắm vào tối ưu Nội dung trang đích, cốt lõi là không chỉ làm hài lòng thuật toán của Google mà còn hướng đến cung cấp Nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng. Kết hợp với mạng xã hội để tăng uy tín, nâng thứ hạng website bay cao một cách bền vững.

3.3. Khác biệt về lượng khách hàng truy cập

• Seo tổng thể: Với SEO tổng thể truy cập website của cửa hàng bạn có thể cán mốc hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những hiệu quả cho marketing vô cùng to lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả ở đây đó là tất cả những truy cập đó đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn, là khách hàng tiềm năng của bạn.

• Seo từ khóa: Chỉ tập chung vài từ khóa nên chỉ có một số lượng nhất định người tìm kiếm từ khóa đó truy cập website của cửa hàng bạn. Điều quan trọng là những khách hàng click vào một số từ khóa đó chưa chắc đã nhắm đúng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn mong muốn.

3.4. Khác biệt về hướng xây dựng Nội dung

SEO tổng thể có định hướng Nội dung khác biệt với SEO từ khóa.

• SEO tổng thể: Nếu ví website như một cái cây thì mỗi đầu mục, mỗi bài viết trên trang web đó như là các cành xum xuê. Có câu “Cây có gốc mới nảy cành xanh lá”, nếu biết chăm bón vào gốc thì chắc chắn cây sẽ lên tươi tốt.

• SEO từ khóa: Chỉ tập trung viết Nội dung chuẩn SEO cho một số lượng nhỏ bài viết trong khi nhiều Nội dung khác lại không được quan tâm đầu tư đúng mức.

Điều này khiến Website rất dễ bị tụt hạng. SEO tổng thể hướng đến chuẩn SEO hầu hết tất cả các bài viết website để đem đến chất lượng toàn diện, hiệu quả dài lâu.

3.5. Tính bền vững

SEO tổng thể có tính bền vững và ổn định hơn SEO từ khóa rất nhiều. Một website chỉ lên một số từ khóa, và thường là những từ khóa có độ canh tranh rất cao.

Có khả năng bị đối thủ chơi xấu hoặc đánh bại bất cứ lúc nào, trong khi SEO tổng thể với hàng trăm, hàng ngàn từ thì việc một từ bị đánh rớt hạng do đối thủ thì cũng không quá ảnh hưởng.

Bạn có thể tham khảo quy trình SEO tổng thể dưới đây và áp dụng vào việc SEO cho website của cửa hàng bạn, đây là quy trình SEO mà chúng tôi vẫn thường xuyên triển khai với những khách hàng thực tế.

Bước 1: Phân tích từ khóa và nghiên cứu đối thủ.

Mục tiêu:

Xác định những gì khách hàng đang tìm kiếm trên Google.
Phân loại mục đích tìm kiếm, khả năng chuyển đổi của mục đích tìm kiếm.
Độ cạnh tranh với Đối thủ.

Cách triển khai:

Sử dụng các công cụ như Keywordtool.io, Google Keyword Planner, Google Suggest, ahrefs,…để tìm kiếm từ khoá.
Phân loại theo: Brand, Sản phẩm, Danh mục, Thông tin thi trường…

Kiên trì và tối ưu các bước trên nhiều lần.

Việc SEO từ khóa rất cần sự kiên trì, đặc biệt đối với SEO tổng thể thì lượng từ khóa lớn đồng nghĩa với việc bạn cần sự kiên nhẫn và áp dụng liên tục các bước trên để tối ưu website ngành càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, cập nhật thêm kiến thức về xu hướng SEO để hỗ trợ cho công việc SEO tổng thể website của cửa hàng bạn nhé.

Dịch Vụ SEO tổng thể là gì?

Thông thường, mọi người vẫn thương nghe đến dịch vụ SEO, tuy nhiên trong gói dịch vụ SEO lại bao gồm nhiều gói khác, trong đó gói SEO tổng thể và SEO từ khóa là những dịch vụ điển hình được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, bài viết này chỉ chia sẻ về gói Dịch Vụ SEO tổng thể, tại sao bạn cần thực hiện gói SEO này và nó mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thật sử hiểu đúng về SEO tổng thể website.

SEO tổng thể là những thủ thuật nhằm cải thiện chất lượng website của cửa hàng bạn đối với Google, bao gồm rất nhiều yếu tố như: độ uy tín của website (DR, UR), lưu lượng truy cập hàng tháng, số lượng backlink trỏ về domain, thời gian load trang,…

Và rất nhiều yếu tố khác liên quan đến SEO Onpage và Offpage. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO này là làm cho domain của website mạnh hơn, được đánh giá cao hơn từ đó Google sẽ căn cứ và tiến hành lập chỉ mục, xếp hạng website của cửa hàng bạn lên những website cùng lĩnh vực khác (nếu họ yếu hơn bạn, và dịch vụ SEO là để làm web của bạn mạnh hơn).

Lợi ích của Dịch Vụ SEO tổng thể website.

Nếu bạn đã biết SEO tổng thể website là gì, thì bạn cũng biết lợi ích mà nó mang lại cho website là rất lớn, một số những lợi ích sau khi thực hiện SEO tổng thể website mà Mona đã ghi nhận từ khi cung cấp các dịch vụ SEO cho khách hàng của mình:

– Domain mạnh hơn: với những thủ thuật giúp cải thiện sự đánh giá của Google và website, gói SEO của Mona giúp domain của khách hàng mạnh hơn và có uy tín hơn với bộ máy tìm kiếm Google.

Tất nhiên để tạo uy tín với người dùng thì vẫn phải phụ thuộc và chất lượng và dịch vụ của cửa hàng, tuy nhiên xuất hiện ở vị trí cao hơn cũng là một cách để cải thiện sự tin tưởng đối với khách hàng.

– Lên top hàng ngàn từ khóa: sau khi gói SEO tổng thể hoàn thành, website của cửa hàng bạn có thể lên top hàng ngàn từ khóa khác nhau, bao gồm những từ khóa chính và từ khóa liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn, những từ khóa nhỏ với lượng traffic thấp, ít cạnh tranh có thể lên top nhằm mang đến traffic cho website của cửa hàng bạn, traffic cũng là một trong những yếu tố mà Google căn cứ vào để đánh giá website của cửa hàng bạn.

– Lưu lượng truy cập cao, ổn định hàng tháng: tất nhiên là với việc lên top nhiều từ khóa, khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy website của cửa hàng bạn, họ truy cập vào website mà mang đến nguồn traffic cho website.

– Tránh trường hợp bị Google phạt: SEO tổng thể là gói bắt buộc trong mỗi chiến lược SEO, bạn chỉ có thể thực hiện các gói SEO khác sau khi đã làm gói tổng thể.

Ở đây bạn cần hiểu là gói tổng thể sẽ giúp website mạnh hơn và gói SEO từ khóa chỉ là để đưa những từ khóa chính lên top.

Một nguyên tắc vận hành là bao giờ cái lớn luôn phải mạnh hơn cái bé, SEO cũng vậy, domain cần mạnh hơn các trang dịch vụ, bạn không thể để một trang con quá mạnh, điều này là vô lý và sẽ khiến Google có những biện pháp kiểm tra và phạt website của cửa hàng bạn.

Nếu thực hiện đúng phương pháp, SEO có thể mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

– Tối ưu giao diện website: với gói SEO tổng thể của Mona, chúng tôi sẽ khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng (nếu website do Mona thiết kế) hoặc đưa ra những lỗi cần khắc phục để SEO hiệu quả hơn cho khách hàng liên hệ với đơn vị thiết kế web của mình (nếu website không phải do Mona thiết kế).

Những điều bạn cần biết về Dịch Vụ SEO tổng thể trước khi thực hiện.

Qua nhiều năm làm SEO, Mona nhận thấy rất nhiều khách hàng còn nhiều lầm tưởng về SEO, những lầm tưởng này có thể khiến họ không tin vào SEO hoặc cho rằng SEO là không mang đến lợi ích.

– SEO khác Google Ads: đây là 2 hình thức quảng cáo hoàn toàn khác nhau, SEO giúp website của cửa hàng bạn lên top và duy trì top trong thời gian dài.

Bạn không mất chi phí để duy trì top cho trang web của mình, đối với Google Ads thì bạn cần phải đầu tư chi phí cho quảng cáo liên tục để website của mình được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

– SEO chỉ cần đi link là lên top: đây là một trong những lầm tưởng về khái niệm SEO, điều này chỉ đúng vào khoảng 6 7 năm trước.


Dịch vụ seo website chuyên nghiệp Quản lý và thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và Hiệu quả, Tại Việt Nam công cụ tìm kiếm Google chiếm trên 95% thị phần, 92% sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên, 99% người dùng tìm kiếm thông tin
© 2007 - 2022 http://botkem.mayruachentudong.net
- Phone: +84-908-744-256